ถาม-ตอบ (Q&A)
10 อันดับร้านเค้กที่ดีที่สุดในกรุงเทพ
โพสโดย
mary
alexkhan.thai@gmail.com

“ขนมเค้ก” กลายเป็นขนมยอดนิยมของคนไทยและคนทั่วดลกไปแล้ว โดยเฉพาะเด็กและบรรดาสาวๆ สาวกขนมเค้กมักตามหาร้านเค้กเจ้าอร่อยเพื่อซื้อมารับประทานกันไม่เฉพาะวันสำคัญหรือช่วงเทศกาล เมื่อเป็นเช่นนี้ร้านขนมเค้กอร่อยๆจึงเกิดขึ้นมากมาย แต่จะมีร้านไหนจัดว่าเด็ดจนคนบอกต่อบ้างเราได้หามาฝากคุณแล้ว

สิ่งที่จะใช้ในการเลือกร้านเค้กที่ดีที่สุดในกรุงเทพของคุณ มีดังนี้

(1) ความอร่อย

ขนมเค้กที่ดีต้องมีความนุ่ม หอม กลมกล่อม อร่อยลงตัวไม่หวานจนเลี่ยนหรือจืดชืดเกินไป บางร้านทำรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ของร้านตัวเองลงไปด้วย ทำให้อร่อยจนต้องไปชิมบ่อยครั้ง กลายเป็นร้านเค้กที่ดีที่สุดในกรุงเทพไปครอง

(2) หน้าตาน่ารับประทาน

หน้าตาของเค้กก็เป็นสิ่งสำคัญ ถึงแม้รสชาติจะดีอย่างไรแต่ทำออกมาไม่ดูดี ความอยากทานก็จะลดลง เดี๋ยวนี้เจ้าของร้านเค้กจึงต้องพัฒนารูปแบบของเค้กออกมาให้น่าทานสุดๆ ใครเห็นจะได้ชื่นชอบและซื้อติดไม้ติดมือกลับบ้านในที่สุด

(3) ความสะอาดของร้าน

ร้านเค้กที่ดีที่สุดในกรุงเทพต้องเน้นในเรื่องความสะอาดของร้าน เนื่องจากเป็นของรับประทาน จะให้ร้านมีฝุ่นจับหรือเศษสิ่งสกปรกมารกตาไม่ได้

(4) ความสวยงามของร้าน

ร้านเค้กโดยทั่วไปมักจัดร้านให้น่าเข้าอยู่แล้ว แต่ร้านร้านเค้กที่ดีที่สุดในกรุงเทพต้องสวยกว่า ดูดีกว่า เพื่อลูกค้าจะได้ประทับใจสุดๆ

 (5) เจ้าของ พนักงานต้องดูดี สะอาดสะอ้าน อัธยาศัยดี

ไม่เพียงแต่ความสวย ความสะอาดของร้านเท่านั้น เจ้าของร้านและพนักงานก็ต้องดูดี สะอาดสะอ้าน และมีความเป็นมิตรพูดจาไพเราะสุภาพ เต็มใจบริการอย่างดีเยี่ยม ซึ่งสิ่งเหล่านี้จะทำให้เอาใจลูกค้าไปได้เลยเต็มๆ

(6) ราคาเหมาะสม

ร้านเค้กยอดนิยมในกรุงเทพราคาควรเหมาะสมไม่แพงจนเกินไป เพราะหากราคาห่างจากเจ้าอื่นที่รสชาติและน่าตาใกล้เคียงกัน ลูกค้าอาจหนีไปทานร้านอื่นได้

โพสโดย : mary
IP : 124.122.126.138
โพสเมื่อวันที่ : 24 เม.ย. 2562,13:00 น.
แสดงความเห็น
ความคิดเห็น :
ชื่อ :
อีเมล์ :
เบอร์โทร :
กรอกรหัส :