รับสมัตรนักการภารโรง
รับสมัครครูสอนนาฎศิลป์
จิตอาสาชาวไกรภักดีฯ ร่วมเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีห
วัน 18 กรกฏาคม 63 อบรมเชิงปฏิบัติการ DEEP คณะครูโรงเรียนไกรภักดีวิทยาคม
แจ้งปิดเรียน ศุกร์ที่ 8 มีนาคม 63
โรงเรียนไกรภักดีวิทยาคมได้จัดกิจกรรมถวายพระพรพระบรมราชชนนีพันปีหลวง
บรรยากาศการแข่งขันกีฬาเปตอง สพม.28 เกมส์ ครั้งที่ 9
เปิดรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว 2 ตำแหน่ง
ประกาศจัดซื้อหนังสือโดยวิธีพิเศษ
แสดงความยินดี #รับโล่โรงเรียนต้นแบบสหกรณ์โรงเรียน
ประกาศเจตจำนงสุจริตในการบริหารงาน
มาฆบูชา 11 กุมภา 60
ค่ายคุณธรรม "หลักสูตรศีลธรรมเพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิต"
#ขยายระยะเวลาการเสนอราคา การประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์(e-bidding) จัดสร้างโรงอาหารขนาด 500 ที่นั่ง
ประกวดราคาจ้างก่อสร้างโรงอาหารขนาดกลาง 500 ที่นั่ง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) (เลข
โรงเรียนไกรภักดีวิทยาคม : ประกวดราคาจ้างก่อสร้างโรงอาหารขนาดกลาง 500 ที่นั่ง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็
ประชาสัมพันธ์ บทเรียนคอมพิวเตอร์ช่วยสอน
13-15 มกราคม 57 สอบกลางภาค 2/2556